ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG SEAREFICO E&C

Ngày 10/06/2024, công ty Cổ phần kỹ thuật và xây dựng Searefico (Searefico E&C) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023.

Sự kiện được diễn ra tại Văn Phòng Searefico E&C, tòa nhà TTC, số 253 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đại hội không chỉ là dịp để tổng kết những thành tựu nổi bật của năm qua mà còn để đưa ra định hướng phát triển trong tương lai, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số đang dần trở thành xu hướng chủ đạo.

Với doanh thu năm 2023 vượt mức kỷ lục 1000 tỷ đồng, Searefico E&C đã chứng minh được năng lực và khả năng thích ứng xuất sắc trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh và đầy biến động. ĐHĐCĐ cũng đã thông qua báo cáo kết quả kinh doanh năm 2023 và ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Điều hành và toàn thể cán bộ công nhân viên.

Báo cáo của Ban điều hành SEAREFICO E&C

Về chiến lược và kế hoạch hành động cho năm 2024, Searefico E&C đặt mục tiêu không chỉ duy trì doanh thu so với năm 2023, mà còn nhân đôi doanh số. Để đạt được điều này, công ty sẽ tiếp tục tập trung vào việc tăng cường tìm kiếm các dự án công nghiệp có hàm lượng công nghệ cao vốn là thế mạnh của Searefico E&C, đồng thời đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

Ông Phan Thành Long

Đại hội cũng chứng kiến sự đổi mới quan trọng trong Ban Lãnh đạo với việc ông Phan Thành Long, Giám đốc Tài chính Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Filmore được bầu vào vị trí Phó Chủ Tịch HĐQT Độc Lập thay thế ông Nguyễn Kinh Luân, Phó chủ tịch HĐQT đã từ nhiệm.

Ông Phan Thành Long có trình độ chuyên môn là Thạc sĩ Tài Chính ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc Gia Công Nghệ Kỹ Thuật Vân Lâm, Đài Loan. Ông từng giữ chức vụ Giám Đốc Tài Chính – Công ty Cổ phần SEAREFICO giai đoạn 2021-2022.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, Ông Phan Thành Long được kỳ vọng sẽ đưa ra các định hướng, chiến lược đột phá, đưa Searefico E&C tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Liên quan đến nhân sự Ban Kiểm soát, Đại hội đã bầu ông Trần Ngọc Tuấn thay thế ông Nguyễn Văn Đẩu, người từ nhiệm tại đại hội lần này.

Tại Đại hội, Ban Điều hành Công ty cũng báo cáo thành tựu nổi bật năm qua của Searefico E&C như thực hiện thành công các dự án lớn như Masteri Centre Point (MCP-B6), Rivana, Heritage Westlake, thắng thầu các dự án lớn như Logos, Hyatt Regency…, thực hiện thành công các dự án trong vai trò Tổng thầu xây dựng như kho lạnh Phú Sĩ, Tổng kho Logistics Searee, Nhà máy chiếu xạ Cần Thơ… 

Cũng trong năm 2023, Searefico E&C cũng vinh dự nhận được danh hiệu là một trong những công ty hàng đầu trong ngành MEP tại Việt Nam của chương trình Vietnam Report (Vietnamnet).

Ông Nguyễn Khoa Đăng, Tổng giám đốc Searefico E&c trên bục nhận giải thưởng của VNR

Sự thành công này không chỉ cũng cố vị thế của Searefico E&C trên thị trường mà còn là bước đệm vững chắc cho các dự án sắp tới.

Ban lãnh đạo Searefico E&C cam kết sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào lĩnh vực cơ điện công nghệ cao, thúc đẩy chuyển đổi số và luôn coi trọng vấn đề phát triển bền vững.

Là công ty lớn nhất trong hệ sinh thái Searefico Group, Searefico E&C cam kết sẽ nổ lực không ngừng và đầy trách nhiệm không chỉ vì quyền lợi cho các cổ đông, mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của Searefico Corporation và đảm bảo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho toàn thể CBCNV./.