Xây dựng công nghiệp

Vị thế

Xây dựng công nghiệp là một trong những ngành quan trọng và phát triển mạnh mẽ nhất trên toàn cầu.
Đóng vai trò quyết định trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại.
Đồng hành chung với sự phát triển của kinh tế xã hội, Xây dựng công nghiệp đã và đang từng bước biến đổi và áp dụng các xu thế hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi & bền vững.
Để đạt được như tiêu chí đó, ngành bắt buộc phải thực hiện những cuộc cải tiến sâu rộng từ nhân lực, vật lực cho đến khái niệm chung về ngành xây dựng.

Quá trình phát triển

Thế kỷ 20 chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng công nghiệp. Xây dựng tòa nhà cao tầng và cầu đường lớn trở thành điểm nổi bật. Công nghệ vật liệu xây dựng và phương pháp xây dựng tiến bộ đáng kể. Quản lý dự án và kiểm soát chi phí trở nên quan trọng hơn.

Bắt đầu từ cuối thế kỷ 20 và kéo dài đến hiện tại.

Công nghệ số hóa, máy móc tự động hóa và máy tính trở thành phần quan trọng trong xây dựng. Chú trọng vào xây dựng bền vững và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường. Xu hướng xây dựng xanh và sử dụng năng lượng tái tạo được thúc đẩy. Các xu hướng tương lai bao gồm xây dựng thông minh (smart construction) với sự tích hợp của IoT (Internet of Things) và trí tuệ nhân tạo. Tích hợp các công nghệ tiên tiến như hệ robot điều khiển tự động kết hợp phần mềm quản lý sản phần để cải thiện quản lý dự án và an toàn lao động. Tập trung vào xây dựng bền vững và sử dụng các nguồn năng lượng sạch hơn.

Mở cửa cho sự hợp tác toàn cầu và ứng dụng các phương thức xây dựng thông minh để giảm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực.

Quá trình phát triển của ngành xây dựng công nghiệp đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong công nghệ, quản lý dự án, và sự nhận thức về bền vững. Sự tích hợp của các công nghệ tiên tiến và mục tiêu bền vững sẽ tiếp tục định hình tương lai của ngành này.

Một số sản phẩm - SEAREFICO E&C

Nhằm bắt kịp với xu thế chung của ngành, SEAREFICO E&C đã từng bước đặt chân vào sân chơi lớn.

Khung thép tiền chế nhà xưởng
Nhà máy/Kho ngành Dược phẩm
Kho Nhiệt lạnh đông sâu
Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, thi công & bảo trì Hệ kho thông minh ASRS
Previous slide
Next slide