Tuyển dụng

Tìm kiếm vị trí phù hợp với bạn

Văn hóa doanh nghiệp

Searefico xác định văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên 03 cơ sở: Các giá trị cốt lõi, quy tắc hành xử và hệ thống quản lý. Chúng tôi cũng đặt yêu cầu phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ, và từng thành viên đều có cơ hội hạnh phúc hơn. Chúng tôi mong muốn trở thành một tập thể gắn kết, đồng lòng, giàu cảm xúc và tình thương với nhau như người trong gia đình.

Văn hóa doanh nghiệp Searefico trên tư cách một doanh nghiệp hay từng cá nhân phải mang phẩm chất của một chiến binh – nguồn cảm hứng vươn tới vị thế dẫn đầu và là thông điệp truyền thông nội bộ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

S

Sincerity
Chân thành tử tế

Luôn chân thành, tử tế, thấu hiểu và hợp tác.

P

Passion
Đam mê khát vọng

Nhiệt thành, đam mê và luôn khát vọng dẫn đầu

E

Efficiency
Hiệu quả năng suất

Hiệu quả trong từng hành động, hướng tới năng suất cao nhất

E

Education
Cầu thị học hỏi

Văn hóa học tập suốt đời để đáp ứng mọi thay đổi và linh hoạt của thị trường

D

Dedication
Tận tâm trách nhiệm

Nỗ lực hết mình, làm hết trách nhiệm cho đến kết quả cuối cùng

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chúng tôi không ngừng xây dựng, cải thiện và bổ sung các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ ngày một tốt hơn, với mong muốn CBNV xem SEAREFICO E&C là gia đình thứ hai, tận tâm cống hiến, đồng lòng phát triển, cùng nhau vươn tới những thành tựu nhất định.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, tại Searefico E&C mỗi CBNV sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân. Chắc chắn rằng, năng lực của nhân viên sẽ được nâng lên từng ngày, đó là học hỏi những đồng nghiệp xuất sắc và được đào tạo bởi chuyên gia của công ty bằng các khóa học bài bản.

danh sách tuyển dụng