Lễ cất nóc Dự án Haritage West Lake

Dự án Heritage West Lake chính thức cất nóc: Niềm tự hào của Searefico E&C và các đối tác

Nằm tại vị trí trung tâm quận Tây Hồ, Hà Nội, Heritage West Lake là công trình cao cấp kết hợp giữa tổng thầu Hòa Bình và chủ đầu tư CapitaLand – Hiền Đức. Dự án được mong đợi sẽ mở ra không gian sống hoàn hảo cho cư dân, nhờ tầm nhìn rộng lớn ôm trọn Hồ Tây trong lành, dòng chảy sông Hồng uốn lượn và góc nhìn toàn cảnh thành phố.

Sau gần 2 năm tích cực thi công với hàng trăm hạng mục, nỗ lực hết mình và an toàn trong thi công, ngày 19/06/2023, tòa tháp đầu tiên trong 3 tháp thuộc dự án siêu cao cấp Heritage West Lake đã được cất nóc.

 

Tòa tháp được mang tên SOHO với quy mô 4 tầng hầm, 25 tầng cao, 202 căn hộ cao cấp cùng cảnh quan và các tiện ích sang trọng

Với tên gọi mang ý nghĩa “di sản Hồ Tây”, chắc chắn rằng đây là dự án mà chủ đầu tư đã dồn rất nhiều tâm huyết để hoàn thành. Searefico E&C hiểu và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những cam kết với quý đối tác.

 

Và khi tin vui về tòa tháp thứ nhất vẫn chưa hết “nóng”, Searefico cùng với các đối tác tiếp tục cất nóc tòa tháp OFFICE trong niềm vui và hân hoan của tập thể các anh chị em CBNV tại dự án.

Đến ngày 30/06/2023, tòa tháp cuối cùng trong tổng số 3 tháp của dự án cũng đã chính thức được cất nóc, qua đó đánh dấu một thành tựu mới đầy tự hào của tập thể Searefico E&C.

Nam.HT