ĐHĐCĐ Bất thường – Thông báo thay đổi nhân sự cấp cao

Ngày 13/01 vừa qua, Searefico E&C đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường 2022 tại văn phòng công ty ở CENTEC Tower.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và công bố tân Ban Lãnh Đạo của ENC nhằm thực thi những thay đổi về định hướng hoạt động của Tập đoàn nói chung và Searefico E&C nói riêng.

Nhằm tiếp tục tái cấu trúc Công ty, gia tăng hiệu quả trong quản lý và hoạt động, thay đổi cơ cấu vận hành để phù hợp với bối cảnh thị trường và gia tăng năng lực đấu thầu của ENC ở vai trò Tổng thầu Xây dựng & MEP; Searefico E&C công bố danh sách thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2023 – 2027:

  • Ông PHAN HỮU DUY QUỐC – Tân Chủ tịch HĐQT Searefico E&C
  • Ông LÊ QUANG PHÚC – Phó Chủ tịch HĐQT
  • Ông VŨ XUÂN THỨC – Tân Thành viên HĐQT
  • Ông NGUYỄN ĐỨC THẮNG – Thành viên HĐQT
  • Ông SHINJI MIYAZAKI – Thành viên HĐQT

Tiến sĩ Phan Hữu Duy Quốc – nguyên Phó đại diện của Tập đoàn Shimizu tại Việt Nam (Ông Quốc là người nước ngoài đầu tiên đảm nhận vai trò Lãnh đạo của Shimizu trong 218 năm lịch sử – Là một trong 4 Tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực xây dựng), giữ vai trò chuyên gia với 19 năm kinh nghiệm; nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng Coteccons. Hiện tại, Ông Quốc là thành viên Ban tư vấn của Ủy ban Trung Ương MTTQ, nguyên Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa 8 và là chuyên gia Hội đồng nghiệm thu Nhà nước cho các công trình trọng điểm.

Đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch HĐQT Greenpan, Ông Quốc được Ban lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT Searefico E&C nhằm mục tiêu gia tăng vị thế của ENC trên thị trường Việt Nam lẫn quốc tế.

Xin chúc mừng Hội đồng Quản trị và Trưởng Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới! Chúc cho Searefico E&C sẽ có những bước tiến vượt bậc trên con đường trở thành một Tổng thầu tầm cỡ và uy tín trong khu vực!

Nhân dịp này, Searefico E&C cũng gửi lời tri ân đến với sự đóng góp của các nhân sự ở nhiệm kỳ cũ: ông Nguyễn Đình Giang, ông Phan Thành Long, ông Trần Ngọc Tuấn vì những cống hiến trong thời gian tại chức nhiệm kỳ vừa qua.